ขอสอบถามแม่ๆนะคะ

ในกรณีที่เราไม่ได้ฝากครรภ์ที่คลีนิคถ้าเราจะไปซาวด์จะเสียประมาณเท่าไหร่คะ พอดีอยากทราบเพศลูก แต่อยากรู้ราคา โรงพยาบาลรัฐไม่ซาวด์ไห้เลยค่ะ😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คลินิกที่บ้านนี้ฝาก ค่าซาวด์ 800ค่ะ แต่คุณหมอจะซาวด์3มิติให้ด้วยทุกครั้งค่ะ แล้วแต่ที่นะคะ