ท้อง2ผ่าคลอด

ในกรณีที่เราเริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วควรรีบไปหาหมอมั้ยค่ะ หรือให้เจ็บถี่กว่านี้#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บถี่กว่านี้ก็ได้จ้า ถ้าแค่เจ็บเตือนพอไปหมอก็ไล่กลับมาเหมือนเดิม💗 #แต่ถ้าคุณแม่กังวลก็ไปหาหมอได้เลยคะ จะได้ไม่มีอันตราย