สอบถามค่ะ

ในกรณีที่เราฝากครรภ์ที่คลีนิค แต่หมอไม่ได้เป็นหมอประจำโรงพยาบาลที่เราจะคลอด เราต้องไปทำประวัติกับโรงพยาบาลที่เราจะคลอดไว้ก่อนมั๊ยค่ะ หรือสามารถไปคลอดได้เลย#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปทำประวัติตอน เกือบๆ 8 เดือนค่ะ แล้วฝากต่อกับรพ.เลยค่ะ(รพ.เอกชน) ก่อนเข้าไปแม่ลองโทรเข้าไปสอบถามกับรพ.ที่จะไปคลอดอีกทีนะคะ