คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วเป็นสิวบ้างคะ???

ใช้โฟมอะไร แล้วใช้อะไรจะหายคะ คุณแม่บ้านนี้ท้อจนถอดใจเครียดมากเลยคะไม่รู้ใช้อะไรจะหาย ?

5 ตอบกลับ

อยู่ที่ฮอร์โมนค่ะคุณแม่ เราก็เป็นสิว ท้องแรกยิ่งเป็นเยอะ ท้องสองมีขึ้นมาบ้างยุบ แล้วขึ้นใหม่ เลี่ยงพวกยารักษาหรือครีมรักษาสิวนะคะ เผื่อมีส่วนประกอบของวิตามินเอ คนท้องไม่ควรใช้ค่ะ