อายุ 33 แล้ว น้องยังไม่มาสักที

ใช้แอพไข่ตกก็แล้ว,ที่ตรวจไข่ตกก็แล้ว,กินทั้งรากสามสิบ,ทั้งโฟลิค,ออกกำลังกาย น้องก็ยังไม่มาสักที ปล่อยจนเข้าปีที่3แล้ว ลุ้นจนท้อเลย .. 😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีปัญหามีบุตรยากรึป่าวคะ ลองพบแพทย์เฉพาะทางอีกทีค่ะ น้องสาวแฟนมี๊ปรึกษาจนได้ทำ iui ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองปรึกษาแพทย์ดูก่อนค่ะ