มีใครทดลองปัสสาวะกับเบคกิ้งโซดาดูเพศลูกบ้าง แบบนี้ผลคือชายหรือหญิงคะ

ใช้เบคกิ้งโซดา2ช้อน แล้วเทปัสสาวะลงไปทิ้งไว้3-5นาทีไม่มีฟองเหมือนเบียร แบบนี้คือเดาว่าเพศหญิงหรือชายคะ ใครเคยทดลอง แล้วตรงไหมคะ ใครเคยทำมาแชร์กันหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครทดลองปัสสาวะกับเบคกิ้งโซดาดูเพศลูกบ้าง แบบนี้ผลคือชายหรือหญิงคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกอยากลอง แต่คิดไปคิดมาว่าถ้าอยากชัวร์ต้องซาวด์ค่ะแม่