เป็นเเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

ใช้อะไรทาคะ ยายให้ทาวาสลีน กับออย บางวันก็เเดงน้อยลงเหมือนจะหาย บางวันก็แดงเเบบนี้เลยค่ะ

เป็นเเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ
25 ตอบกลับ

น้ำเกลือเช็ดหน้า ทาบีแพนเทนค่ะ

ใช้บีแพนแท็นค่ะ หายขาดผิวลื่น

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

เด็กบางคนก็แพ้ออยล์ค่ะ

บีเพนเธน ลองดูนะคะ