ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใช้สิทธิ์30 ไปตรวจครรภ์ที่หมอนัดทุกครั้งต้องขอใบส่งตัวจากสถานีอนามัย รึเปล่าคะ หรือเราสามารถไปตรวจที่โรงพยาบาลได้เลยไม่ต้องขอ

3 ตอบกลับ

ปกติหมอนัดก็ไปโรงพยาบาลตลอดค่ะ ไม่เคยไปอนามัย เพราะตอนฝากท้องก็ฝากที่โรงพยาบาลค่ะ

2y ago

ไปรพ.ฝากต่อได้เลยจร้า ยื่นสมุดสีชมพูแนบคู่กับบัตรปชช.ค่ะ