ใครเคยคลอดแบบไม่ฉีดยาชาบ้างคะ

ใช้สิทธิบัตรทอง เวลาคลอดทำไมเขาไม่ฉีดยาชา กรีดสด เย็บสด ไม่มีการฉีดใดๆ หรือว่าเขาใช้ยาชาแบบทา คลอดมา2ท้องแล้ว ก็ยังงงๆอยู่ เพราะมันรู้สึกเจ็บเวลาเย็บจนขาสั่น ท้อง3ใกล้คลอดแล้ว กำลังลังเลว่าจะไปคลอดแบบเสียเงินดีไหม

17 ตอบกลับ

กรีดสด แต่เย็บฉีดยาคะ แต่บ้านนี้สงสัยยายังไม่ชา หมอเย็บเจ็บมากเลยขาสั่นจริงๆ

5y ago

คือจะคลอดเองต้องทำใจกับความเจ็บเลยแหละ เจ็บหลายต่อเกิน😂😂

ท้องแรกใช้สิทธิบัตรทอง ตอนเย็บรู้สึกเจ็บก็บอกพยาบาล เค้าก็ฉีดยาชาให้ค่ะ

ของเรากรีดสดแต่ตอยเย็บฉีกยาชานะคะ หมอจะบอกเลยว่าจะฉีดยาชาเย็บแผลนะ

บ้านนี้เจ็บเบ่งคลอดจนไม่ทันรู้สึกว่าเจ็บอย่างอื่นเลยค่ะ 😅😅

ของเรากรีดสด เย็บใช้ยาชาขอเพิ่มได้อีก รพ.รัฐประจำอำเภอ

5y ago

เดี๋ยวจะลองขอเพิ่มดูบ้าง จะไม่ทนแล้ว5555555

กรีดสดๆเลยจ้า. แต่ตอนเย้บโดนฉีดยาชา

กรีดสด แต่ตอนเย็บฉีดยาชานะคะ