แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมกราคมบ้างคะ ?

ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวในบำรุงผิวท้องกันอยู่บ้างงง? มาแชร์กันนะคะ ??

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมกราคมบ้างคะ ?
38 ตอบกลับ

หาซื้อจากที่ไหนได้บ้างคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️

คลอดวันที่10มกราคม

มกราคมเหมือนกันจ้า

คลอด26มกราคม ปีหน้าค่ะ

นีเวียตลับน้ำเงินจ้า

บ้านนี้ใข้palmer’s ค่ะ

มกรา เหมือนกันจ้า

เราใข้เซตนี้ค่ะ

5y ago

ถ้าเซตนี้ก็ประมาณ 1200-1300ค่ะแม่ ใช้ดีมากๆค่ะทาตอนท้องได้3เดือนจนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะไม่แตกเลยชุ่มชื้นดีมากๆค่ะ เซตนึงจะใช้ได้ประมาน2เดือนค่ะ(ยกเว้นตัวที่เป็นตลับนะคะตัวนี้ใช้ได้4เดือนได้ค่ะเป็นบัตเตอร์เข้มข้น)

คลอด15มกราปีหน้าจร้

5y ago

ผุ้หญิงจร้

ใช้น้ำมันมะพร้าวคะ

5y ago

บ้านนี้ทาสผมกันเลยจ้า 555