มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นผื่นแบบนี้มั้ยค่ะ

ใช้น้ำเกลือเช็ด ทาคาลามาย ทาน้ำมันมะกอกก็ไม่หายค่ะ มีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะมียาอะไรแนะนำมั้ยตอนนี้ทรมานมากเลยค่ะเวลาคัน ? #ภาพใต้โพสนะค่ั

2 ตอบกลับ

น่าจะมาจากฮอร์โมนค่ะ ขอยาทาจากหมอได้นะคะ

ผื่นแบบนี้ค่ะ