ช่วยแปลผล ที่ตรวจไข่ตกหน่อยค่า

ใช้ที่ตรวจไข่ตกพบว่าขึ้น2ขีดเข้มวันที่21ตค.จึงทำการบ้านไป หลังจากนั้นตรวจติดตามทุกวัน พบว่าวันที่27-29ตค.ขึ้น2ขีดเข้มติดกัน3วันเลย แบบนี้แปลว่าอะไรคะ ไข่ตกวันไหนกันแน่ หรือแค่ฮอร์โมนแปรปรวน แงงงงง #อยากมีน้องค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยแปลผล ที่ตรวจไข่ตกหน่อยค่า
2 ตอบกลับ

แบบนี้ท้องแล้วนะคะ ยินดีด้วยคะ