ใครรู้วิธีเก็บน้ำนมบ้างคะ

ใช้ตู้เย็น 2 ประตู เปิดปิดตลอด เก็บได้กี่วัน ถ้าถุงนึงเปิดเอามาใช้แล้วแต่ใช้นิดเดียวสามารถนำกลับไปแช่ได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ถ้าแช่เย็นอยู่ได้2วันค่ะ ส่วนตัวถ้าจะใช้นมเราจะเอาออกมาทั้งถุงแล้วให้ลูกกินให้หมดภายใน6ชม.ค่ะ ถ้ากลัวลูกกินไม่หมดก็แบ่งสต๊อกเป็นถุงเล็กๆน่าจะดีกว่านะคะ

เปิดแล้วไม่ควรใช้ซ้ำค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ