แลกรางวัล

ใช้คะแนนแลกของรางวัลไปตั้งนานแล้วยังไม่ได้ของเลย มีใครได้ของรางวัลหรือยังค่ะ แลกไปเดือนที่แล้ว

6 ตอบกลับ

จะได้ช้าหน่อยคะ ไม่หน่อยดีกว่าช้ามาก เป็นเดือน เพิ่งได้ไปอย่างนึง เหลืออีกสองอย่างคะ เหมือนว่าของฟรีส่งช้าอย่างไงอย่างงันคะ😑😑