คุณแม่บ้านไหนท้องลายบ้างเอามาอวดน่อย

ใช้ครีมตั้งแต่ตอนท้องได้3เดือนแต่ทำใมท้องยังแตก?❤

คุณแม่บ้านไหนท้องลายบ้างเอามาอวดน่อย
1 ตอบกลับ

สาเหตที่ลาย เพราะท้องใหญ่ขึ้นเร็ว และคันท้องแล้วเกาด้วย เราไม่ลายเราใช้นีเวียตลับน้ำเงินทา คันตอนไหนทาครีมแทนเกา ท้องไม่ลายเลย