หายใจไม่อิ่มในช่วง32สัปดาห์

ใจไม่ดีเหมือนจะขาดใจ​ มีใครเคยเป็นบางคะ​ แล้วเราจะจัดการกับปัญหานี้อย่างไรดี

1 ตอบกลับ

เป่นค่ะ ยิ่งใกล้คลอด หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ นอนไม่ได้เลยค่ะ แน่นหน้าท้อง

5y ago

เรากินยาลมคะ​ ทานได้ไหมคะ