เลือดออกบ่อย รกเกาะต่ำ ใครเคยเป็นบ้างคะ ⚠

📂 ใจหายแว้บ! เมื่อเห็น เลือด เปื้อนกางเกงชั้นใน ทำไม คนท้องมีเลือดออก ลูกน้อยจะเสี่ยงอันตรายอะไรหรือเปล่า คุณแม่รู้ไหมว่า อาการเลือดออก เป็นหนึ่งในภาวะ รกเกาะต่ำ ซึ่งจะส่งผลให้ไม่สามารถคลอดออกทางช่องคลอดได้ตามปกติ ใครที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ มาช่วยกันแชร์ให้แม่ ๆ ท่านอื่นรับทราบ เพื่อจะได้สังเกตอาการอย่างใกล้ชิดกันค่ะ #แชร์ประสบการณ์ #รกเกาะต่ำ #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

เลือดออกบ่อย รกเกาะต่ำ ใครเคยเป็นบ้างคะ ⚠
51 ตอบกลับ

ซาวตอน 16w รกเกาะต่ำค่ะ แต่ไม่เคยเลือดออก พยายามไม่ทำอะไรหนักๆ นั่งรถนานๆค่ะ มอไซแทบไม่นั่งเลยค่ะ ปวดหน่วงๆ

เลือดออกตอน 25weeksค่ะหมอบอกรกต่ำเสี่ยงแทงง่าย แม่นี้ตกใจประคับประครองจนครบกำหนดคลอดน้องคลอดออกมาปลอดภัยค่ะ

ไปตรวจวันนี้หมอก็บอกว่ารกเกาะต่ำ เสี่ยงต่อการแท้ง หมอจึงฉีดยากันแท้งให้สัปดาห์ละ1เข็ม ค่ะ

ขอสอบถามนะค่ะแพ้น้องอาการหนักเลยกินไม่ได้เวียนหัวอ้วกทำอะไรไม่รอดเลยควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

ออกมาแบบนี้ค่ะ หมอไม่ทราบสาเหตุ ออกตั้งแต่9วิคจนตอนนี้15วิคแล้วค่ะ

3mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตอน16วีคตอนนี้18วีดเป็นเลือดค่ะปวดท้องน้อยด้วย

19 6 ตรวจพบรกต่ำ แต่ไม่เคยมีอาการอื่นนอกจาก ท้องแข็งบ้างปวดท้องน้อยบ้าง ปวดจี๊ดๆบ้าง

ออกเมื่อเช้าไปหาหมอหมอตรวจดูมดลูกก็ไมมีเลือดแล้วมันมาจากไหนไม่เยอะค่ท้อง6สัปดาห์ค่

3y ago

คุณแม่รีบไปพบหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้ ของเรา9w มีเลือดปนเมือกออกตามรูป (ไม่เยอะ) ไม่ปวดท้อง นีบไปพบหมอ อัลตร้าซาวด์ดู น้องหัวใจหยุดเต้น😭 น้องหยุดการเจริญเติบโต คุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ อย่าปล่อยทิ้งไว้นะคะ

เลือดออกช่วง18 วีคเหมือนกันค่ะ แต่น้องแข็งแรงดิ้นเก่ง แต่แม่แอบกังวนมากๆค่ะ

ของเราไปหาหมอ21สัปดาห์หมอก่บอกปากมดลูกต่ำมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตรวจ19wรกเกาะต่ำคุณแม่เครียดเลยกลัวไปหมดเพราะท้องแรกเคยแท้งแล้วค่ะ

2y ago

ท้องแรกก็รกเกาะต่ำคะ แบบคลุมปากมดลูกทั้งหมด คลอด38วิค น้องแข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ ตอนนี้ 1.10ขวบ แล้วคะ คุณแม่ทำใจสบายๆๆนะคะ อย่าเครียดค่ะ