แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ

ใจจดจ่อมากคะ มีใครแตกแล้วบ้างคะแม่ๆเมษา อยากรู้ว่าถ้าครบกำหนดคลอดยังไม่ปวดท้องเลย คุณหมอจำทำยังไงคะ มีการเร่งคลอดอะไรให้ไหม หรือจับผ่า ขอถามป็นความรู้เพื่อเตรียมตัวคะ ตอนนี้นิ่งมากไม่มีสัญญาณเลย อยากแตกมากคะ

แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ
113 ตอบกลับ

25เมษายังเงียบอยู่เลยคะ

กำหนด20 ยังเงียบอยุ่จ้า

เอาใจช่วยลุ้นนะค่ะแม่

25เมษายังเงียบยุเลยค่ะ

15 เม.ย. ยังเงียบเลยจ้า 😁

แตกแล้วค่ะ​ 4 เมษา​ ค่ะ

บ้านนี้38+5เงียบมากค่ะ

23เมษาคะ นับวันรอแล้ว

19 เมษา ยังเงียบอยู่

20เมษาแตกวันที่11ค่า