แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ

ใจจดจ่อมากคะ มีใครแตกแล้วบ้างคะแม่ๆเมษา อยากรู้ว่าถ้าครบกำหนดคลอดยังไม่ปวดท้องเลย คุณหมอจำทำยังไงคะ มีการเร่งคลอดอะไรให้ไหม หรือจับผ่า ขอถามป็นความรู้เพื่อเตรียมตัวคะ ตอนนี้นิ่งมากไม่มีสัญญาณเลย อยากแตกมากคะ

แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ
113 ตอบกลับ

24 เมษา เงียบกริบค่ะ

37แค่ปวดหน่วง​ๆจ้า

ยังเงียบยุเลยค่ะ

18เมษาเงียบกริบคะ

บ้านนี้28เมษาจ้า

ไม่มีอาการไรเลย

4y ago

ใช่ค่ะ

ใกล้แล้วคะแม่

39+5 เงียบเลยค่ะ

เหมือนกันจ้า

คลอดแล้วจ้า

4y ago

น่าชังมาก อิจฉาแม่จัง ทางนี้ไม่มีเจ็บเตือนเลยคะ รอๆๆ