ลูกชาย

ใครได้ลูกชาย​ ตอนดิ้นๆแรงมาก​ๆ​ มีใครรู้สึกแบบนี้ไหมค่ะ​ ปล.มีลูกคนที่2ค่ะ​ คนแรกลูกสาวดิ้นไม่แรงเท่าคนนี้

48 ตอบกลับ

ได้ลูกสาว ตอนนี้17wแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

บ้านผมลูกสาว ภรรยาผมบอกว่าดิ้นแรงทุกวันเลย😁

ผ.ช.ดิ้นแรงเหมื่อนกัน เพราะสุขภาพเค้าแข็งแรงดี

ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะเตะดีดิ้นแรงถีบแรงค่ะ

อีกเสียงค่ะ ดิ้นเเรงมาก ลูกชายเหมือนกัน

ดิ้นแรงจนคิดว่าตัวอะไรวะอยู่ในท้อง🤣😂

เหมือนกันค่ะท้อง3 ผช ดิ้นแรง ดิ้นทั้งวัน

แรงสุดๆเลยค่ะ จนบางครั้งอิแม่สะดุ้งเลย

บ้านนี้ลูกสาวดิ้นแรงกว่าลูกชายค่ะ 😂

ลูกชายเหมือนกันดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ