ใครมีผ้าออ้มของใช้แบ่งปันบ้าง

ใครใจดีที่มีเยอะหรือเหลือใช้มาบริจาคเราใด้นะคะจะคลอดเดือนกันยายแต่ยังใม่มีอะใรเลยเพราะตอนนี้สามีตกงานเพิ่งจะใด้งานทำรายวันวันละ300เองถ้าใครใจดีของมือ2เรารับหมดใม่รังเกียจคะติดต่อทางใลน์นะคะsudarat102534คะ #ท้อง2

1 ตอบกลับ

ทักเฟสมาค่ะ ชื่อบ้านเราวินเทจ

2y ago

ทักไปแล้ว ไลน์ชื่อ กิ๊บมัย