เห่อหนักมาก

ใครเห่อลูกบ้างคะ มองแต่หน้าน้องทั้งวัน ❤ น้องพั้นซ์ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ เด็กน้อย 6 วัน ??

เห่อหนักมาก
243 ตอบกลับ

เห่อเหมือนกันคะยิ่งเวลาให้นมมองไม่ละสายตาเลย

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ โตไวไวนะคะ 💖💕

น่ารักจังเลยค่ะ น่ารักแบบนี้นอนดูน้องได้ทั้งวัน😊😊😊

ยินดีด้วยน่ะค่ะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆน่ะลูก

หน้าคล้ายลูกเราเลย นี่ก็หลงลูกหนักมากเหมือนกัน

น่ารักน่าชังจังเลยลูก เจอแบบนี้เป็นเราๆก็หลง 😘

เห่อจ้าา ยังไม่ได้คลอดเลย ถ้าออกมาจะขนาดไหน🤣😅

คิดไว้ชื่อนี้เหมือนกันค้าาา น้องน่ารักมากค่ะ

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะคุณแม่ ขอแอดมินจุ๊บแก้มที

อยากเห่อจังเลยค่ะ บ้านนี้อยู่ในท้องอยู่เลย