ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะท้องแรก#บ้านนี้17+1ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นแม่กังวลมากค่ะ

ใครเป็นแบบนี้บ้างช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตอน20ค่ะ

1y ago

อ่อจ้าแม่จะได้ไม่ต้องกังวล🥰