ท้อง3เดือน ไม่รุ้ตัว

ใครเป็นเหมือนเราไหม ประจำเดือนไม่มา3เดือน ให้แฟนซื้อที่ตรวจครรภ์มาให้ พอตรวจละขึ้น1ขีดไม่ท้อง แต่ก็สงสัยปกติประจำเดือนเราไม่เคยขาด เลยไปตรวจกับหมอที่ อนามัยแถวบ้าน ปรากฏว่าก็ขึ้น1ขีดเหมือนเดิม แม่เลยบอกว่าจะพาไปอัลตราซาวที่คลินิค พอถึงคลินิคคุณหมอซาวดู คุณหมอพูดขึ้นเลย #ท้องค่ะ 14วีคละ สตั้นไปวิ1 ทำให้เราเชื่อเลยว่าบางทีที่ตรวจก็ไม่ได้ชัวร์เสมอไป จนตอนนี้เราได้4เดือนละค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องได้3เดือนกว่าไม่รู้ว่าท้องเหมือนกันค่ะ แต่แฟนฝันว่ามีเด็กมาขออยู่ด้วยพอวันรุ่งขึ้นซื้ิอที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้น2ขีดค่ะ