แผลคลอดธรรมชาติไม่ได้เย็บ

ใครเป็นเหมือนเราบ้างคะคลอดธรรมชาติแต่ไม่ได้เย็บ ฉี่แล้วรุ้สึกแสบมากๆรักษายังใงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แผลคลอดธรรมชาติไม่ได้เย็บ
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายแม่ อดทนนะๆ