การดิ้นของลูก

ใครเป็นเหมือนเราบ้าง อายุครรภ์ 30 สัปดาห์ แต่น้องยังดิ้นเบา จะดิ้นแรงเฉพาะตอนที่แม่ท้องว่าง #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ดิ้นเบา หมายถึงดิ้นน้อย หรือดิ้นบ่อยแต่เบาๆครับ บ้านนี้ใช้วิธีพูดคุยกับลูกและเปิดเพลงหรือการ์ตูนให้เค้าฟังในท้อง ตอนนี้ 2Y5M มาคิดอีกที ไม่น่าเปิดเพลงให้ฟังเลยยยยย😂

3y ago

โล่งใจ ดิ้นบ่อยแต่เบาไม่น่าเป็นห่วงเท่ากับดิ้นน้อย คุยกับลูกเยอะๆหรือเปิดเพลงบนมือถือเบาๆเช่น Mozart Beethoven ไม่ก็เสียงธรรมชาติ วางบนหน้าท้องใฟ้ลูกฟังครับ เค้าจะดิ้นตามจังหวะ