6เดือนแล้วคะ ไม่ค่อยนอนเลย

ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะนอนครั้งละไม่เกิน1ชั่วโมง

6เดือนแล้วคะ ไม่ค่อยนอนเลย
13 ตอบกลับ

เด็กวัยนี้ห่วงเล่นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ห่วงเล่นมาก

ลูกชายก็เป็นค่ะห่วงเล่นอย่างเดียว ไม่ค่อยนอน ไม่ค่อยกิน น้ำหนักก็ลดด้วยนะค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ว่าจะลองไปถามหมอดูว่าต้องทำยังไงค่ะ ตอนนี้จะตกเกณฑ์หมดแล้ว ^^