ประจำเดือนไม่มาตรวจขึ้น1ขีด

ใครเป็นเหมือนกันบางประจำเดือนขาด 9วันก็ยังไม่มาตรวจขึ้น1ขีดตลอด ประจำเดือนมาทุกเดือนไม่เกิน35วัน คือปล่อยมีน้อง เราควรตรวจตอนใหนดีใครพอ#จะแนะนำได้บาง ไม่มีอาการเครียดนะปกติ แต่มีอาการตึงเต้านม ปวดท้องน้อย ปวดหลัง เหมือนอาการก่อนจะเป็นปจด ไม่มีอาการแพ้ท้องนะ

ประจำเดือนไม่มาตรวจขึ้น1ขีด
1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดดูเลยค่ะชัวร์สุด