แย่มากๆๆ

ใครเป็นมั่งตอนนี้ทั้งปวดหัวอาการเหมือนมีไข้มีเสมหะเยอะอาการมันแปลกๆๆทำอะไรไม่ได้เลยตอนนี้ได้แต่นอนอย่างเดียวเลยตอนนี้รู้ทรมานมากเลยตอนนี้แพ้หนัก

1 ตอบกลับ

ปวดหัวกินยาพาราได้ค่ะ กินน้ำเยอะๆ แล้วนอนพักยาวๆ ร่างกายเราต้องใช้เวลาซ่อมร่างนานกว่าคนทั่วไปค่ะ