ผื่นคันขึ้นตามตัว

ใครเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ ขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ เริ่มเป็นตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้ได้15 สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะหายเลยค่ะ 😢แม่ๆ พอจะมียาทาดีๆมาแนะนำกันบ้างมั้ยคะ คันมากเลยค่ะ😢

ผื่นคันขึ้นตามตัว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ยาตัวนี้มาทาค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้า จะลองหามาใช้ดูค่ะ😊