33+5w ปวดร้าวจนเดินไม่ไหว

ใครเป็นบ้างคะ ปวดร้าวหัวหน่าวมาก ชนิดที่เดินไม่ไหวแบบเดินแล้วปวดร้าวมาก เหมือนจิมิ มันอักเสบ รึยังไง ปวดมากเลยคะ ปวดจนน้ำตาซึม คือมันปกติใช่มั้ยคะ สามารถทานยาแก้ปวดได้มั้ย บอกหมอแล้วเขาก็เฉยๆ แล้วก็บอกแค่ว่าขยับตัว หรือลุก นั่งช้าๆ แต่ทำแล้วก็ปวดเหมือนเดิมคะ ปวดทรมานมาก เเล้วก็ปวดหนักขึ้นทุกวัน

33+5w ปวดร้าวจนเดินไม่ไหว
31 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ แต่หมั่นบริหารอุ้งเชิงกรานก็ช่วยทุเลาได้ค่ะ

34 วีค ปวดเหมือนกันเลยจ้า ก้าวขาหรือขยับแต่ละที ร้าวน้ำตาจะไหล 😢

4y ago

น่าจะถูกทั้งสองข้อเลยค่ะ อายุครรภ์มากขึ้นและซาวน์ทีไรหมอก็บอกน้องตัวโตตลอด (ช่าสุดตอน 32 วีค น้ำหนัก 2,200 กรัม) 😅 ขอบคุณแม่มากค่ะ 💕🙏

น้องขยับหัวค่ะ น่าจะหัวลงแล้ว ปกติคะแม่ เจ็บจี๊ดเลยใช่ไหมคะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดมากขึ้นทุกวัน แทบจะร้องไห้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ต้องนอนทันทีที่ปวด ช่วยได้นิดหนึ่ง

นี่ร้าวหัวหน่าวตั้งแต่อายุครรภ์ 6เดือนคะ ทรมารมาก 😭🥺

เจ็บจิมิเหมือนกันค่ะแล้วยิ่งมีอายุยิ่งปวด

33+2ปวดมากค่ะ ลุกยากมาก ยิ่งตอนเดินยิ่งปวดร้าว

น้องเอาหัวลงแล้วค่ะ สามารถทานยาพาราได้ค่ะ

บ้านนี้ปวดขาปวดเอวมากกว่าค่ะทรมานมากๆค่ะ