ปวดหลัง

ใครเป็นบ้างคะ 36 สัปดาห์ 5 วัน ปวดหัวหน่าว ปวดหลังรุนแรงมาก พึ่งเป็นวันนี้ด้วยค่ะ ท้องบางทีเจ็บพักๆหายๆ จนงงว่า เจ็บเพราะอยากอึเข้าห้องน้ำ หรือเจ็บหิวข้าว นอนไม่หลับอีก จากกลัวเจ็บคลอดลูก ตอนนี้อยากเจอแล้วค่ะ ร่างกายปวดไปหมดจะลุกจะนั่ง

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนรึเปล่าค่ะแม่

4y ago

วเนนี้ไปหาหมอ หมอบอกอาจแจ้งเตือน ปากมดลูกยังไม่เปิด ค่ะ