ท้องสอง 35 W ลุก-นั่ง-นอนก่อนจะคลอด.

ใครเป็นบ้าง ลุกนั่งนอน.เเต่ล่ะที.โอ้ย.ขิตมาก.🤣🤣🤣 ปวดหลัง.ปวดเอว.นอนลำบาก.ตะคริวกะกิน. ได้เเต่ลูบท้องบอกลูกว่า.อดทนไปด้วยกันน่ะ. ให้ครบกำหนดผ่าก่อน.☺️☺️☺️ทีมกำหนดคลอดต้นมีนา66ทีมลูกชาย.บ้านนี้ผ่าปลายกุมภา66+ทำหมัน (ท้อง2ได้ชาย1หญิง1 สมใจเเม่เเล้วค่ะ)☺️☺️☺️ท้องนี้ห่างจากคนโต7ปี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด19มีนาค่ะทีมลูกชายคนเล็กห่างจากคนโต3ปี ตอนนี้นอนลำบากมากปวดเอวปวดหลังไปหมด

1y ago

ใช่ค่ะปวดเอว.ตะคริวกิน.🤣🤣