ท้องแตกลายคันมากกกก

ใครเป็นบ้าง 34วีค ท้องแตกลายใช้ครีมตัวไหนก็ไม่ดี ไม่พอนะ คันมาก ถึงมากที่สุด พอดีมีท้องแรกและท้องก็โตมาก คนเห็นจะชอบถามว่า แฝดหรอ? หึ ไม่จ้า คนเดียว แต่ท้องโต ตอนนี้คือคันแบบว่าครีมเอาไม่อยู่😅ไม่รู้จะแก้ยังไงแล้ว ใครมีเคล็ดลับดีๆแนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

โบกครีมเช้าเที่ยงเย็น ก็เอาไม่อยู่ท้องใหญ่มากค่ะ ท้องแรก🥹

10mo ago

นี่ก็ใหญ่มาก ขนาดท้องแรกนะคะ🤣