ฝังยาคุม3ปี

ใครเป็นบ้าง... ฝังยาคุมช่วงแรก เลือดมามาทุกวันไหลแทบไม่หยุด แต่ครึ่งปีหลังไม่มีมาเลยซักหยด.. ปวดหัวเป็นช่วงๆ #จะไปถอดออกแล้วอยากปล่อยมีน้อง

10 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ อาจจะเป็นอาการข้างเคียง แต่ละคนเป็นไม่เหมือนกัน อย่าปล่อยไว้นานค่ะ ไม่ดีๆ

ถ้าตั้งใจถอดออกอยู่แล้ว ปรึกษาคุณหมอไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ ปลอดภัยที่สุดแล้ว

ฝากคุณแม่ถามหมอด้วยนะคะ อยากรู้เหมือนกันค่ะว่าเกิดจากอะไร

เป็นผลข้างเคียงหรือเปล่าค่ะ ปรึกษาคุณหมอน่าจะดีที่สุด

กำลังคิดว่าอยากไปฝังบ้าง มาเจอแบบนี้กลัวเลยค่ะ

แนะนำให้คุณแม่ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ :)

สู้ๆนะคะ คุณแม่ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

แปลกมากเลยค่ะ ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

ตามค่ะ