คุณแม่เสี้ยงเดี่ยว

ใครเป็นคุนแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ยังไม่คลอดบ้างคะ!!! เรากำลังจะต้องเป็นคุนแม่เลี้ยงเดี่ยว..ตอนนี้ท้องได้ 16W เราสงสารลูกที่จะต้องไม่มีพ่อ...แต่ก็สงสารตัวเองถ้าต้องทนอยู่กับคนที่มี ผญ. อื่น ?และเห็น ผญ. อื่นดีกว่าลูกเมีย #รู้สึกว่าตัวเองโง่มากที่รักผู้ชายแบบนี้ ใครเคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะตอนนี้ราไม่มีกำลังใจทำอะไรเลย..ได้แต่บอกตัวเองอดทนเพื่อลูก เราจะต้องผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้ เราจะต้องมีชีวิตที่มีความสุขโดยที่ไม่มี ผช. คนนั้นให้ได้??

2 ตอบกลับ

นึกถึงหน้าลูกไว้คะแม่ เดียวแรงและกำลังใจมาเองคะ สู้ๆ