ใครเคยเป็นPcosบ้าง

ใครเป็นPcosบ้างค่ะ แล้วหมอให้ยาปรับฮอโมนมากินมีใครหยุดกินแล้วท้องหรือป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

Pcos กินยาปรับฮอร์โมน ออกกำลังกาย งดกินหวาน เทสไข่ตกร่วม เพิ่มโอกาสตั้งครรภ์ อาหารเสริม Ovamax ดีมาก บำรุงไข่ ลองดูนะคะ