พอจะมีวิธีแนะนำหรือเปล่าค่ะ

ใครเปนเหมือนกันบ้างค่ะท้องได้27วีคแล้วน้ำหนักเพิ่มมาแค่4/5โลเองค่ะแต่ก้อกินเยอะน่ะค่ะแต่น้ำหนักไม่ยอมขึ้นเลยค่ะแอบกังวลว่าลุกจะตัวเล็กค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอนะคะ