ใครเป็นคนรับผิดชอบค่าใช้จ่ายของลูกน้อย?

Voice your Opinion
ฉัน
สามี
ทั้งคู่
ญาติๆ

8355 ตอบกลับ

34 ตอบกลับ

พ่อเขาไม่รับผิดชอบอะไรสักอย่าง บอกให้เราไปเอาออกด้วยซ้ำ

พ่อเขาไม่งานใช้จ่ายแต่ละเดือนได้เงินอุดหนุนบุตรค่ะ

แปลกใจตรงญาติๆ จะทำออกมาทำไมงี้

หลักคือสามีออกทุกอย่างเลยค่ะ

รวมถึงตากับยายด้วยค่ะ

ตัวเราเองเเล้วก้สามี

แต่หลักแล้วคือสามี.

ช่วยกันพ่อแม่ค่ะ

เรากับสามีค่ะ

ทั้งคู่ค่ะ