เรื่องฟันผุ

ใครเคยไปฝากครรภ์แร้วฟันผุบ้างท้อง7Wค่ะเราคนนึ่งฟันผุเยอะแอบเสียวไม่รู้หมอจะทำให้หรือเปล่าใครมีประสบการ์ณบ้างเล่าให้ฟังหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ทำฟันช่วง 4-6 เดือน นอกเหนือจากนั้นก็ทำหลังคลอดค่ะคุณแม่