นม นิวทริเซีย อินฟาทรีนี่

ใครเคยให้ลูกทานบ้างค่ะ ทานยังไง ผสมนมผงที่น้องกินยุได้ไหม ตอนนี้น้ำหนักตกเกณฑ์ อยากให้น้องทาน เพราะข้าวน้องก็ไม่กิน น้อง 11 เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นมผงทุกยี่ห้อ ชงผสมกันไม่ได้ค่ะ ถ้าจะกินต้องชงแยก กินแยกกัน