มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้า

ใครเคยโดนเร่งคลอดมั้ยค่ะ เจ็บมากมั้ย บ้านนี้40+1 หมอนัดเร่งคลอดวันที่3 แม่ตื่นเต้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บมากกกกกค่ะ จะปวดมากกว่าปวดเองทรมานสุดๆ

2y ago

😰😰 ตื่นเต้นและกลัวมาก ท้องแรกเจ็บเอง ท้องนี้หน้าจะทรมานมาก😰