กระตุ้นคลอด

ใครเคยโดนกระตุ้นคลอดไหมค่ะ เจ็บมากไหม หมอนัดกระตุ้นคลอดอาทิตย์หน้า #ท้องแรกคะ กลัวมาก

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดย่อมเจ็บเป็นธรรมดาค่ะ มันจะเจ็บท้องแรงขึ้นเรื่อยๆตามปากมดลูก ถ้าเปิดเร็วก็เจ็บแปปเดียวค่ะ เบ่ง3ทีก็ออกแล้ว โล่งสบาย