คะแนนหายเพราะแลกของรางวัลไม่เป็น

ใครเคยแลกของรางวัลในแอปบ้างค่ะ เราแลกไม่เป็นเริ่มแรกเรามีคะแนนอยู่สองร้อยกว่ากดเข้าไปที่ว่าแลกของรางวัลเราก็กดเข้าไป จากนั้นเขาก็เขียนบอกว่าให้ทำยังไงแต่เราทำไม่เป็นเลยกดออก พอมาดูคะแนนก็โดนหักไปแล้ว?

1 ตอบกลับ

แม่ลองกดดูทึ่โปร์ไฟล์ดูค่ะ จะมีประวัติการแลกของ