เป็นไข้หวัดใหญ่ตอนตั้งครรภ์

ใครเคยเป็นไข้หวัดใหญ่ตอนตั้งครรภ์แล้วเจ็บท้องต้องผ่าคลอดก่อนกำหนดไหมคะ พอดีลูกที่ออกมาติดเชื้อทำให้เราไม่ได้เจอลูกเลยตั้งแต่คลอด อาการของน้องมีหัวใจเต้นเร็ว ร่างกายยังปรับอุณหภูมิไม่ค่อยดี ตัวเหลือง แถมยังดูดนมเองไม่ได้เต็มที่ด้วยต้องใส่สายป้อนนมช่วย ใครมีประสบการณ์การแบบนี้มาบอกหน่อยนะคะเครียดมากเลยกลัวลูกจะเป็นอะไร😭#36+5 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ