ผืนแดง สิวคนท้อง

ใครเคยเป็นผืนสีแดงตรงหน้าอกกับหลังบ้างค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ รักษายังไงค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมนส์คนท้องค่ะ สามารถหายไปเองเมื่อคลอดลูก ถ้าผื่นคันมากๆก็ต้องหาหมอค่ะ