สอบถามค่ะใครเคยท้องเเข็งบ้างไหมค่ะ

ใครเคยเป็นบ้างไหมคะท้องแข็งแต่ไม่มีอาการปวดแข็งขึ้นมาแล้วก็คลายเป็นทุกวันเลยค่ะอย่างน้อยต้อง 2-3 ครั้งขึ้นไปแต่ไม่มีอาการปวดรุนแรง สังเกตเป็นตั้งแต่จะเข้าช่วง 17 วีค จนตอนนี้ 25 week แล้วก็เป็นอยู่ค่ะ แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วม ต้องไปหาหมอไหมคะมีใครเคยเป็นบ้างไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ล่าสุดเมื่อคืนน้องโก่งตัวตั้งแต่ตี1ยันตี3อีแม่นอนไม่ได้เลย เจ็บไปหมด แม่ท้องแรก

9mo ago

25wเหมือนกันจ้า