..ตอนนี้คือท้องได้ประมาน8เดือนรุ้สึกเหมือนท้องกะตุกเปนจังหวะประมาน2-3นาทีแบบนี้เรียกว่าลูกสะอึกใหมค่

#ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ..ตอนนี้คือท้องได้ประมาน8เดือนรุ้สึกเหมือนท้องกะตุกเปนจังหวะประมาน2-3นาทีแบบนี้เรียกว่าลูกสะอึกใหมค่ะแม่บ้านนี้แอบกังวนเล้กน้อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะ ไม่อันตรายค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำ แล้วสำลักน้ำคร่ำค่ะ ก็เลยสะอึกค่ะ