เลือดออกทางช่องคลอด+ท้องผูก

ใครเคยเป็นบ้างคะ ท้องผูก+มีเลือดสดออกจากช่องคลอดทุกครั้งที่ถ่าย ตอนนี้7เดือนล่ะ ไปแอตมิตหาหมอมาหมอยังหาสาเหตุไม่ได้ #เลือดออกทางช่องคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาถ่ายอย่าเบ่งแรงนะค่กลัวน้องหลุดออกมา