สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใครเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้30วีคแล้ว รู้สึกปวดอุ้งเชิงกรานมากเลยค่ะ เวลาขยับจะเจ้บมากหน่อย เกิดจากอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หัวหน่าวแยกค่ะ เป็นกันได้เวลาท้องโตมาก ๆ ปกติค่ะ เราก็เจ็บแม่

1y ago

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดค่ะ นอนเฉย ๆ ยังจี๊ดเลยแม่